Tìm hiểu về Đá hoa cương đánh bóng cầu thang

Các chia sẻ về đá cầu thang hoa cương dùng trong xây dựng

Tìm hiểu về Đá hoa cương đánh bóng cầu thang

Quá trình đánh bóng Đá hoa cương làm theo quy trình ntn

Ngôi nhà của chúng ta không còn xa lạ với đá hoa cương. Nó được sử dụng rộng rãi như mặt bàn bếp , bàn rửa chén trong phòng tắm hoặc lối đi và ngưỡng cửa chủ yếu vì nó bền và chịu nhiệt và chống ố. Nó đắt hơn gạch men hoặc sứ, vì vậy không phải tất cả đều có đủ khả năng để có nó để trải sàn. Nhưng nếu ngôi nhà có cầu thang, hãy tưởng tượng nó sẽ thanh lịch như thế nào khi gạch men kết thúc nhường chỗ cho cầu thang bằng đá granite tăng thêm phần sang trọng và biến nó thành không gian đẳng cấp.

Giới thiệu trang : https://betongmaivinhthai.com/granito-d96.html

Tuy nhiên, là một giáo dân, chúng tôi cảm thấy lạc lõng khi đi mua đá. Chọn cái gì… cách lắp đặt… cái gì tốt nhất cho ngôi nhà của bạn… có rất nhiều câu hỏi cần câu trả lời. Vì vậy, để giúp bạn nỗ lực, chúng tôi đã mang đến cho bạn một số mẹo được chọn lọc và các mẹo hỗ trợ cơ bản để hướng dẫn bạn và giúp bạn lựa chọn tốt nhất cho mình.
Đá hoa cương đánh bóng cầu thang
Đá Granite đến nhà máy là một khối đá lớn, được cắt thành từng lát theo yêu cầu và nhu cầu. Quá trình hoàn thiện, đánh bóng là quá trình phổ biến nhất, để làm cho nó sáng bóng bắt đầu sau khi cắt và thái xong. Quá trình đánh bóng được thực hiện theo quy trình và được thực hiện cho đến khi đá tự sáng bóng và bề mặt trở nên mịn. Sản phẩm cuối cùng phẳng và nhẵn bóng và được lắp phổ biến nhất trong nhà bếp, phòng tắm và tất nhiên là cầu thang. Tuy nhiên, đá granite khá trơn nên hãy cẩn thận trong khi sử dụng đá granite ốp cầu thang.
Độ nhám được mài dũa của đá granit
Lát đá granit được đánh bóng nhưng được hoàn thiện thô và thiếu độ phản chiếu cao như được đánh bóng. Kết quả mong muốn nhận được bằng cách sử dụng cát để làm cho bề mặt mài mòn nhưng mịn và không có vết xước.
Chải hoàn thiện đá granit
Đánh bóng hoàn thiện được thực hiện bằng cách xử lý bề mặt đá bằng bàn chải thép, để lại bề mặt nhẵn nhưng hơi thô và kém sáng bóng và trơn trượt hơn so với đá granit được đánh bóng. Nó lý tưởng cho ngoài trời và khu vực nướng thịt , nhưng không tiếp xúc trực tiếp với mưa hoặc khu vực ẩm ướt.
Bắn đá granit hoặc đá granit chống trượt cho ngoài trời
Để làm cho đá granit chống trơn trượt, đá được xử lý bằng cát tạo độ nhám. Sản phẩm cuối cùng thô hơn đá levigado nhưng ít thô hơn đá granit nung.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...