Làm thế nào để có được giấy phép xây dựng cần thiết

Quá trình xin giấy phép xây dựng thay đổi rất nhiều từ nơi này sang nơi khác.

Bắt đầu bằng cách gọi các quan chức xây dựng địa phương của bạn. Đối với các dự án trong thành phố, hãy kiểm tra với bộ phận kiểm tra tòa nhà của thành phố, có thể theo quy hoạch và phân vùng hoặc bộ phận kỹ thuật. Trong mọi trường hợp, hãy tìm hiểu những văn phòng nào cần đăng nhập vào tòa nhà của bạn. Chúng có thể bao gồm các sở cứu hỏa, khu học chánh, sở giao thông, v.v. Nói chung, các văn phòng này đều ở một nơi, ngoại trừ ở California, nơi có ít nhất một tá văn phòng có thể tham gia.

Giới thiệu: https://binhduongconstruction.com/

Đối với các dự án bên ngoài giới hạn thành phố và thuộc thẩm quyền của quận, các quy tắc có thể khác nhau, nhưng bạn sẽ có một bộ phận xây dựng để giải quyết. Bắt đầu bằng cách lấy các quy tắc và thủ tục từ bộ phận xây dựng của quận. Thông thường, bạn sẽ nhận được hai hoặc ba trang yêu cầu phải được tuân theo. Tin tốt là bạn thường có thể nhận được các yêu cầu này bằng cách gọi điện thoại.

Khi bạn gọi

Hãy chắc chắn để cho họ biết rằng bạn đã sẵn sàng để xây dựng và yêu cầu họ gửi một bộ quy định và biểu đồ lệ phí. (Ở hầu hết các nơi, phí dựa trên giá trị của dự án, vì vậy đây không phải là nơi để khoe khoang về số tiền bạn chi tiêu. Chắc chắn bạn không cần phải bao gồm đất và chi phí ngoài địa điểm. chỉ dự án.)

Sau khi bạn nhận được yêu cầu

Tiếp tục đặt câu hỏi. Thường thì tờ sẽ không có tất cả thông tin. Luôn luôn hỏi nếu có một bộ phận khác bạn phải làm việc với. Kiểm tra lại chi phí của tất cả các khoản phí.

Hỏi như sau:

  • Làm các yêu cầu tôi có bao gồm tất cả mọi thứ?
  • Sau khi tôi mang đến cho bạn một bộ đầy đủ các bản thiết kế, sẽ mất bao lâu để có được giấy phép xây dựng?
  • Lệ phí là gì? Có phải tất cả các khoản phí được thu thập trong văn phòng của bạn?
  • Tôi phải có một kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư đóng dấu các kế hoạch? (Điều này đòi hỏi một kỹ sư đã đăng ký ở tiểu bang đó để dán con dấu của kỹ sư vào bản thiết kế, có tính phí.)
  • Tôi sẽ cần chữ ký khác? (Bạn có thể hoặc không cần thêm chữ ký.)

Từ cao siêu đến lố bịch

Đó là cách lấy giấy phép xây dựng khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn không ở trong giới hạn thành phố ở Texas, giấy phép xây dựng chủ yếu trở thành đăng ký. Nó thường có giá từ 25 đến 100 đô la, nhưng cũng sẽ có giấy phép và phí hệ thống tự hoại không liên quan gì đến kế hoạch chi tiết hoặc xây dựng thực tế. Ở California, bạn sẽ cần phải trả không chỉ phí giấy phép xây dựng tiêu chuẩn, mà còn phí tác động, học phí, phí đèn giao thông, và trên và trên.

Giấy phép xây dựng cho một ngôi nhà ba phòng ngủ đơn giản ở California có thể chạy $ 40.000 trở lên. Điều cực kỳ quan trọng là bạn biết bạn đang mua gì. Hỏi về việc kiểm tra. Việc kiểm tra có thể được ghi lại trên một tờ của riêng họ hoặc được bao gồm trong các yêu cầu giấy phép. Cụ thể, bạn muốn biết về kiểm tra tại chỗ.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói

Nếu bạn đang xây dựng ở một phần chưa hợp nhất của Texas, bạn sẽ không có sự kiểm tra nào, bởi bất kỳ ai về bất cứ điều gì, ngoại trừ hệ thống tự hoại. Ở California, bạn sẽ cần một thanh tra viên, mà bạn đang trả tiền, tại chỗ, mọi lúc, khi bạn đang đặt bê tông có sức mạnh hơn 2000 psi. Điều này có nghĩa là vỏ và chân. Ngoài ra, thanh tra xây dựng địa phương sẽ được kiểm tra ở các giai đoạn khác nhau trong suốt dự án.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...