Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tiết kiệm

Cần Thơ là một miền đất có thể nói đã được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng cho rất nhiều những điều kiện thuận lợi về tài nguyên thiên nhiên. Với rất nhiều sông ngòi, đất đai phì nhiêu nên cây cuối quanh năm xanh tốt và nguồn nước dồi dào, là điểm đến ưu thích của nhiều du khách. Đã có rất nhiều những câu thơ hay để nói về Cần Thơ như:
Cần Thơ nam thanh nữ tú/Đất Rạch Giá vượn hú chim kêu.” hoặc “Cần Thơ gạo trắng nước trong, Ai đi đến đó lòng không muốn về”

Giới thiệu: https://www.eraviettravel.com/

Thời gian đẹp để đi Cần Thơ

Ở Cần Thơ có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài từ đầu tháng 5 đến hết tháng 11 (tuy nhiên mưa nhiều nhất là quãng tháng 8 đến tháng 11) còn mùa khô từ tháng 12 cho đến hết tháng 4 năm sau. Chính vì vậy để không phải ngồi trong khách sạn ngắm mưa thì các bạn nên đi vào thời điểm mùa khô nhé.

Chơi gì ở Cần Thơ

Cần Thơ có rất nhiều địa điểm vui chơi mà các địa điểm không gần nhau cho lắm bởi vậy các bạn nên thuê 1 chiếc xe máy rồi sau đó muốn vi vu đầu tuỳ thích chỉ việc đổ xăng đầy bình.

Chợ Nổi Cái Răng

Cái tên khá độc đáo và lạ lẫm đúng không nào. Và trải nghiệm nó cũng thú vị không kém tên gọi của nó, từ bến Ninh Kiều bạn chỉ phải mất tầm 30 phút đi tàu từ bến Ninh Kiều ra chợ nổi, các bạn lưu ý là nên đi sớm từ 6h nhé không sẽ tan mất chợ đấy. Và để đến đó các bạn sẽ phải thuê thuyền riêng hoặc đi thuyền lớn ghép. Với thuyền riêng các bạn thuê với giá tầm 300k/Tàu thuyền để tham khảo giá, nếu bạn ok họ sẽ qua khách sạn đón bạn theo thỏa thuận giữa bạn và họ.

Nếu không muốn đi thuyền riêng và muốn đi thuyền ghép các sẽ tự đi ra bán tàu để mua vé tại bến luôn. Các bạn cũng không phải ăn sáng xong xuôi mới đi mà nên đi sớm rồi ăn sáng trên chợ nổi luôn để có những trải nghiệm thú vị cuộc sống ở nơi đây nhé. Ăn sáng thì sẽ có thuyền đi bán những món ăn như Hủ Tíu, Cháo, mỳ…thích ăn gì thì chọn loại đó.

Khu du lịch Phù Sa

Chẳng lẽ lại bảo các bạn không nên đến vì thực ra nó cũng chẳng có gì những nếu muốn đi cho biết thì các bạn có thể ra bến Ninh Kiều sẽ có thuyền đưa sang miễn phí tuy nhiên vé vào cửa là 30k/vé.

Xem thêm: Tour du lịch châu đốc

Làng du lịch Mỹ Khánh

Nếu muốn thử làm Địa chủ thì các bạn có thể mua tour nhưng giá khá chát đấy, tầm 4.500k – 5000k/3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được phục vụ như địa chủ ngày xưa luôn :D, cưỡi ngựa, đua heo chạy quanh làng luôn. Và đặc biệt có cả Bungalow cho thuê tầm 250k – 500k/đêm. Tuy nhiên là nếu đi đoàn lớn từ trên 5 người thì hãy tham gia.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...