Vài điều không nên làm khi thuê xe ô tô du lịch

Vài điều không nên làm khi thuê xe ô tô du lịch

Các việc cần biết khi thuê xe

Thuê một chiếc xe hơi là một phần phổ biến của trải nghiệm du lịch mà bạn nghĩ rằng quá trình này sẽ đơn giản và minh bạch — tuy nhiên bằng cách nào đó, nó là bất cứ điều gì ngoại trừ.

Giới thiệu : https://www.vietnambudgetcarrental.com/

Nhiều du khách không biết làm thế nào để thuê một chiếc xe hơi mà không mắc một số lỗi phổ biến. Tôi có cần mua thêm bảo hiểm không? Trả tiền để đổ xăng xe thì sao? Tôi nghe những câu chuyện kinh dị về những tuyên bố thiệt hại rởm; tôi có nên lo lắng không? Không có ai xung quanh để kiểm tra xe với tôi; ổn chứ?

Trong số tất cả các lựa chọn của bạn, có một số việc bạn không cần phải làm, hoặc thậm chí không nên làm khi thuê xe. Dưới đây là 10 trong số chúng.

Trả trước xăng

Phí xăng dầu trả trước thu hút mong muốn về sự đơn giản khi đi du lịch, cũng như lo ngại về việc bị trễ chuyến bay, vì cứ sau vài phút lại có thêm chuyến đi đến sân bay tạo ra nhiều nguy cơ đến quá muộn để lên máy bay. Vì an ninh sân bay đã tăng thêm thời gian đáng kể cho quá trình này, các công ty cho thuê đã đưa ra các lựa chọn mới để tiếp nhiên liệu cho ô tô và đang bán mạnh cho họ tại quầy cho thuê.

Bỏ qua các ưu đãi tiềm năng để nâng cấp

Trước đây, tôi đã khuyên bạn nên đặt trước một chiếc ô tô giá rẻ và sau đó hỏi về việc nâng cấp tại quầy cho thuê. Điều này hoạt động tốt nhất vào những thời điểm bận rộn khi nhà để xe sắp hết xe rẻ nhất và có thể cung cấp cho bạn những nâng cấp miễn phí hoặc giá cả phải chăng lên một loại xe lớn hơn do vấn đề quản lý hàng tồn kho.

Trong hầu hết các trường hợp, đại lý bàn có quyền quyết định đáng kể trong việc thiết lập tỷ lệ nâng cấp, vì vậy nếu họ hỏi bạn có quan tâm đến một chiếc xe lớn hơn hay không, hãy trả lời rằng điều đó phụ thuộc vào giá cả; bạn có thể tìm thấy mình trong một chiếc xe lớn hơn và tốt hơn với chi phí bổ sung tối thiểu.

Kiểm tra quá lời nguyền khi khởi hành

Khi bạn nhận xe, hãy kiểm tra từ trong ra ngoài xem có gì có thể bị coi là hư hỏng trước khi lái xe đi không. Tìm các vết xước, trầy xước, các bộ phận lỏng lẻo, cửa sổ và gương chỉnh điện còn hoạt động.

Mời xem:  https://www.vietnambudgetcarrental.com/car-rental.html

Để mắt đến các vấn đề cả nhỏ và lớn; Xu hướng là đi nhanh quanh xe để tìm kiếm các vết xước và tì vết, nghĩ rằng các vấn đề lớn đã được nhận thấy, nhưng điều này không phải lúc nào cũng vậy. Có lần tôi thuê một chiếc xe có cản sau bị lỏng mà trước đây công ty cho thuê xe không để ý. Nếu tôi không nắm được điều này trước khi chúng tôi rời nhà để xe và một thanh tra viên đã nhìn thấy nó sau đó, tôi sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...