Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu 1 ngày

Đâu chỉ có mỗi nhà công tử Bạc Liêu hay khu lưu niệm cố nhạc sỹ Cao Văn Lầu kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu của riêng eraviettravel.com còn tổng hợp giúp bạn đầy đủ, chi tiết các điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn đến nghẹt thở đây này. Thanh xuân có là bao, nếu có dịp du lịch đến với đồng bằng sông Cửu Long, hãy thử ghé lại với vùng đất “chim sa cá nhảy” bạn sẽ hiểu được vì sao Bạc Liêu đầy nét hoài cổ này lại trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Tây này nhé.

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM DU LỊCH BẠC LIÊU 2020

Bạc Liêu vùng đất của sự giàu sang đã từng được biết đến với tên tuổi của Công tử Bạc Liêu đã quen “đốt tiền như giấy tỏ ra mình giàu” hay bài ca Vọng Cổ Hoài Lang với lời mở đầu đầy da diết “Từ là từ phú tướng, bão kiếm sắc phong lên đàn” đã khắc sâu vào tâm trí của những kẻ yêu nhạc. Đã bao lần đắn đo du lịch Miền Tây nhất định phải ghé thăm Bạc Liêu nhưng rồi lại lỡ hẹn, lỡ hẹn với chính bản thân và lỡ hẹn với những con người miền Tây dân dã, nồng hậu.

Giới thiệu: https://www.eraviettravel.com/

Thời điểm tuyệt vời nhất để đi du lịch Bạc Liêu

Vì đa phần các địa điểm tham quan ở Bạc Liêu là các di tích, các nhà vườn nên dù trời nắng hay là mưa vẫn không ảnh hưởng nhiều đến chuyến đi của bạn. Vì thế bạn có thể đi vào bất cứ thời điểm nào trong năm, miễn sao là nó phù hợp với thời gian của bạn cũng như mọi người.

Theo kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu tự túc, bạn nên đi vào 2 mốc dưới đây:

Thứ nhất là vào tháng 8 Âm Lịch, vì lúc này vườn nhãn đang vào mùa thu hoạch nên sẽ rất đáng tiếc nếu bạn lại bận vào thời gian này. Có lẽ, những chùm nhãn trĩu quả và ngọt lịm đang chờ bạn đến thưởng thức.

Xem thêm: Tour du lịch đồng tháp

Du lịch Bạc Liêu nên đi xe máy hay là xe khách?

Theo kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu tự túc, bạn có 2 sự lựa chọn về phương tiện di chuyển thuận tiện nhất là xe cá nhân và xe khách. Lý do tại sao chúng tôi lại tư vấn bạn như vậy?

Thứ nhất, vì du lịch Bạc Liêu vẫn chưa phát triển về loại hình di chuyển bằng hàng không, tức là Bạc Liêu vẫn chưa có sân bay. Đối với những bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh miền Trung, nếu muốn đến Bạc Liêu một cách nhanh nhất, bạn có thể mua vé máy bay để bay đến sân bây Tân Sơn Nhất, sau đó di chuyển về Bạc Liêu bằng xe khách hoặc là xe máy tùy thích.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...