Một số quy tắc cần nắm trong công trường đang thi công

Một số quy tắc cần nắm trong công trường đang thi công

10 quy tắc an toàn đơn giản tại công trường

Công trường là nơi nguy hiểm để làm việc. Hãy tuân thủ 10 quy tắc an toàn đơn giản tại công trường xây dựng này để giữ an toàn cho chính bạn và những người khác.

Xem trang: https://binhduongconstruction.com/

Từ việc đeo PPE, đến các quy trình sau, bạn có thể giúp trang web của mình trở thành một nơi an toàn hơn để làm việc và ngăn ngừa tai nạn.

Mang PPE của bạn mọi lúc

Khi bạn vào trang web, hãy đảm bảo rằng bạn có PPE bạn cần. PPE rất quan trọng , đó là tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn nếu bạn tiếp xúc với mối nguy hiểm tại chỗ. Hi-viz giúp đảm bảo bạn được nhìn thấy. Ủng an toàn mang lại cho bạn độ bám và bảo vệ đôi chân của bạn. Mũ cứng có thể dễ dàng thay thế, nhưng hộp sọ của bạn thì không.

Nó không thể bảo vệ bạn nếu bạn không đeo nó. Tối thiểu phải đội mũ cứng, ủng bảo hộ và áo vest hi-viz, cùng với bất kỳ PPE bổ sung nào cần thiết cho nhiệm vụ đang được thực hiện.

Không bắt đầu công việc mà không có cảm ứng

Mỗi trang web có các mối nguy hiểm và hoạt động công việc riêng. Không có hai trang web hoàn toàn giống nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì đang xảy ra để bạn có thể làm việc một cách an toàn. Đấu giá là một yêu cầu pháp lý trên mọi công trường xây dựng mà bạn làm việc.

Cảm ứng của bạn là quan trọng. Nó cho bạn biết nơi đăng nhập, đi đâu, làm gì và những gì cần tránh. Đừng bắt đầu công việc mà không có một.

Giữ một trang web gọn gàng

Công việc xây dựng lộn xộn. Việc trượt ngã và các chuyến đi có vẻ không phải là một vấn đề lớn so với các công việc rủi ro cao khác xảy ra trên trang web, nhưng đừng để bị lừa, trượt và trượt chân chiếm 30% các trường hợp thương tích lớn trên công trường (2016/17 – 2018/19).

Hãy nhớ giữ cho khu vực làm việc của bạn gọn gàng trong suốt ca làm việc của bạn để giảm thiểu số lần trượt ngã và nguy hiểm khi đi lại. Đặc biệt chú ý đến các khu vực như lối vào và lối thoát hiểm.

Không đặt bản thân hoặc người khác vào nguy cơ

Quảng cáo trang:Thi công xây dựng Bình Dương

Hành động mạnh hơn lời nói. Đặc biệt là trên các công trường xây dựng, nơi một động tác sai có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Làm gương tốt, suy nghĩ an toàn và hành động an toàn trên trang web.

Bạn phải chịu trách nhiệm về hành vi của chính mình. Công trường là nơi nguy hiểm để làm việc. Đảm bảo rằng bạn luôn nhận thức được an toàn trong suốt ca làm việc của mình.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...