Món quà tặng sếp rượu ngoại chuẩn Nga đẳng cấp giá rẻ.Rượu con heo rượu ngoại Nga từ vài thập kỷ nay đã luôn là một tuyệt phẩm có một không hai, là sự kết hợp tinh hoa của chế thuật chế tác thủy tinh thủ công và chất lượng rượu cực phẩm Cognac – hương vị truyền thống, riêng biệt của nước Nga.

Rượu con heo 2019 cũng như các chai rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung đều được sản xuất 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga. Đây là vùng đất trước kia chuyên chế tác các vật dụng cho hoàng gia Nga, chính vì vậy mỗi chai rượu được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự, và không bao giờ có 2 chai rượu hoàn toàn giống nhau, và sẽ có rất nhiều phiên bản, tư thê khác nhau tùy theo sự sáng tạo của mỗi nhà, mỗi nghệ nhân.

Bên cạnh vẻ ngoài mỹ miều, rượu con heo rượu ngoại Nga còn chứa đựng chất rượu Cognac thơm ngon khó cưỡng. Nhắc đến vị rượu Cognac ta có thể sử mượn tạm câu nói “bình mới, rượu cũ” để miêu tả. Bởi vị rượu linh vật không khác gì với vị rượu Cognac truyền thống, nổi tiếng của người Nga. Rượu được lên men trực tiếp từ những quả nho tuyển chọn kỹ lưỡng, đặt trong thùng gỗ sồi lâu năm. Sự kết hợp này mang đến hương vị đặc sắc của rượu. Rượu có vị ngọt thơm của nho, tan nhẹ trong miệng, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên của những thực khách sành rượu.

Là một linh vật của năm 2019, vì vậy rượu phong thủy – rượu con heo 2019 là một vật phẩm phong thủy bài trí cũng là một thức uống không nên thiếu trong tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Một chai rượu này làm quà biếu người thân, bạn bè hay cấp trên là một món quà hoàn hảo. Sự may mắn, đủ đầy, thuận lợi sẽ đến trong suốt cả năm tới.

ruoutot.net

Ngoài ra, rượu phong thủy – rượu con heo 2019 cũng được dùng để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn kinh doanh với mong muốn giúp họ làm ăn phát đạt, thành đạt trong kinh doanh, qua đó được đối tác tin tưởng hơn, kính trọng hơn và từ đó giúp cho sự nghiệp kinh doanh của bạn ngày càng phát triển hơn.

Từ khi việc giao thương giữa Nga với các quốc gia khác dễ dàng, nhanh nhạy hơn, các sản phẩm đặc trưng của xứ sở này đã được mang tới cho khách hàng trên toàn thế giới cũng như Việt Nam, chẳng hạn như sản phẩm độc đáo này – Rượu con heo Rượu Ngoại Nga nói riêng – rượu linh vật, rượu phong thuỷ nói chung. Tuy nhiên, không phải sản phẩm được rao bán trên thị trường nào cũng sản xuất từ thiên nhiên 100% với chất lượng cao và thơm ngon nhất. Bạn nên tìm đến những cửa hàng, công ty nhập khẩu rượu ngoại, hàng Nga chuyên nghiệp, uy tín nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *