Lối sống xanh bảo vệ sứ khỏe tốt cho mọi người

Lối sống xanh bảo vệ sứ khỏe tốt cho mọi người

Không gian sống xanh đẳng cấp

Thế hệ trẻ hiện nay không chỉ tiếp thu lối sống tân tiến mà còn có xu hướng lựa chọn cách sống xanh, cân bằng và tốt cho sức khỏe khi chọn nơi an cư.

Xem trang: https://cayphongthuy.com.vn/

Không gian sống xanh đẳng cấp

Thừa hưởng điều kiện tự nhiên hiện hữu của một vùng xanh mát cùng lợi thế 3 mặt giáp sông trên diện tích đất rộng lớn hơn 600ha, chungs tôi quy hoạch theo hướng sinh thái bền vững. Dự án dành đến 70% diện tích để phát triển mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Ở đây cư dân có thể hòa mình và lắng nghe từng nhịp thở của thiên nhiên, thảnh thơi thưởng thức một tách trà hay ung dung đọc sách bên hiên nhà và tận hưởng làn gió sông mát rượi.

Ngập tràn tiện ích, vô vàn trải nghiệm

Ngoài môi trường sống xanh hiếm có, chúng tôi như một thành phố thu nhỏ với đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Ba thế hệ trong một gia đình đều được thỏa mãn nhu cầu sống của riêng mình với chuỗi tiện ích “ngay bên nhà” như trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, bến du thuyền…

Phục vụ cho nhu cầu rèn luyện thể chất, khu đô thị có đầy đủ các tiện ích thể thao phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình với trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời, hồ bơi hay công viên chủ đề được phân bổ khắp dự án, đường chạy bộ ven sông dài hàng chục km. Nếu bạn là tín đồ của môn thể thao thượng lưu thì chỉ trong vòng 5-10 phút đã có thể tiếp cận sân golf Long Thành 36 lỗ tiêu chuẩn quốc.

Một yếu tố quan trọng khác, chúng tôi còn ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành nhưsử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống phân loại rác thải tại nguồnvì mục tiêu kiến tạo lối sống xanh bền vững.

Cộng đồng cư dân văn minh

Khi chất lượng sống ngày càng được nâng cao, “gu” chọn nhà của nhiều người cũng đã thay đổi. Một không gian sống chất lượng không chỉ dừng lại ở tiện ích mà còn nằm ở môi trường sống và cộng đồng cư dân xung quanh. Đây là yếu tố làm nên sự tự hào về nơi mình đang sống.

Thấu hiểu điều này, nhà phát triển dự án của chúng tôi dành nhiều tâm huyết để xây dựng Aqua City trở một thành phố nơi an cư xứng tầm đẳng cấp của những cư dân thành đạt. Nơi chủ nhân của mỗi ngôi nhà là những người không chỉ có suy nghĩ cấp tiến, khắt khe trong việc lựa chọn không gian sống mà còn đề cao cả những giá trị văn hóa, nhân văn đi kèm. Nơi con trẻ có được một nền tảng để hình thành và phát triển tính cách tích cực mỗi ngày.

Nhu cầu “sống xanh” tăng cao

Có một thực tế là song song với quá trình phát triển về sản xuất, công nghiệp, môi trường sẽ ngày càng bị ô nhiễm. Tại Đồng Nai, dù chỉ số chất lượng không khí AQI vẫn nằm trong ngưỡng an toàn, nhưng tình trạng ô nhiễm vẫn diễn ra cục bộ tại một số nút giao thông có mật độ tập trung phương tiện cao vào giờ cao điểm. Bên cạnh đó một số cụm công nghiệp như Dốc 47, Hố Nai 3, Phước Tân, Tân An có nồng độ bụi vượt so với quy chuẩn. Đây là điều dễ hiểu với một địa phương phát triển mạnh về công nghiệp.

Số liệu của Bộ Y tế cho thấy, trung bình mỗi năm có hàng chục nghìn người mắc các bệnh liên quan đến hô hấp do ô nhiễm không khí, chiếm 3-4% tổng dân số. Trong đó, tỷ lệ mắc bệnh ở đô thị phát triển cao hơn khá nhiều so với đô thị ít phát triển.

Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh khiến Việt Nam đứng trước bài toán khó về phát triển đô thị với nhiệm vụ hài hòa môi trường sống và sống bền vững. Trong đó, các đô thị lớn phải đối mặt với nhiều vấn đề như kết cấu hạ tầng chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển, tình hình úng ngập, ùn tắc giao thông… và các thách thức liên quan đến môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng lớn.

Liên hệ trang: https://cayphongthuy.com.vn/cham-soc-cay-xanh/

Chính vì thế, nhu cầu sống xanh ngày càng trở nên cấp thiết và quan trọng, đặc biệt là tại một thành phố lớn như Biên Hòa. Theo một nghiên cứu đăng tải trên Mova International, 35% người tiêu dùng tại các nước phát triển sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhà ở. Con số này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng lên qua các năm. Thực tế cũng cho thấy, mối quan tâm dành cho sức khỏe đang được nhiều người Việt ưu tiên hơn.

Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống xanh truy cập web hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết 

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...