Lợi ích chính của bê tông đầm lăn

Bê tông đầm lăn (RCC) là vật liệu bền ngày càng được sử dụng nhiều cho các bãi đậu xe và các ứng dụng có tải trọng cao. Từ bãi đa phương thức đến sàn công nghiệp, RCC đã được coi là một giải pháp kinh tế và bền. Nó hiện cũng đang được sử dụng để hoàn thành một số dự án lát đá.

Quá trình RCC yêu cầu một hỗn hợp cứng, không sụt giảm với độ đặc của sỏi ẩm. Cán đạt được mật độ và cường độ mong muốn mà không cần gia cố. Tỷ lệ nước trên xi măng rất thấp thường làm cho RCC bền như bê tông thông thường. Mài kim cương là một lựa chọn khi bề mặt không có vết lăn và có các đặc tính ma sát được xác định chính xác là quan trọng.

Giới thiệu : Bê Tông Mài Vĩnh Thái

Các bên liên quan ngày càng nhận thức rõ hơn về việc RCC được đặt với máy rải nhựa đường mật độ cao như thế nào so với phương án thay thế nhựa đường. Dưới đây là năm lý do để xem xét bê tông đầm lăn cho dự án tiếp theo của bạn.

LÁT ĐÁ NHANH HƠN

RCC là một hình thức lát bê tông đơn giản hơn, diễn ra nhanh hơn, một phần là do không cần đặt các hình thức. Ngoài ra, không có chốt hoặc cốt thép, và ít hoặc không cần hoàn thiện. RCC nhanh hơn nhựa đường vì nó thường chỉ cần một lần nâng trong khi có thể cần đến hai lần.

Do đó, RCC có thể giảm thiểu thời gian chết, một điều thực sự đáng quan tâm khi các bãi đậu xe và đường phố bận rộn có liên quan. Trong một số trường hợp, đường có thể được mở lại trong vài giờ chứ không phải vài ngày.

TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI NỘP THUẾ

Các thành phố tự quản địa phương có hạn chế về ngân sách coi RCC là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho blacktop truyền thống. Một dự án của Quận Cameron đã tiết kiệm cho người nộp thuế ước tính 65%. Một đoạn của đường Hercules ở thị trấn Shippen đã xuống cấp đến mức không còn giải pháp được vá lại. Một nhà tư vấn lát nền đã đưa ra ba giải pháp:

  • Tái tạo tổng thể nhựa đường
  • Lớp phủ nhựa đường bằng vải địa kỹ thuật
  • Lớp phủ RCC

Xem tại : Bê tông mài

Thị trấn đã chọn lớp phủ RCC, cuối cùng bao gồm 200 mét khối bê tông được lăn tới độ sâu 4 inch. Lớp phủ RCC giúp tiết kiệm tiền cho người đóng thuế và nó cho phép Đường Hercules mở cửa trở lại chỉ sau 24 giờ.

TIẾT KIỆM LAO ĐỘNG

Khi hai thang máy được thay thế bằng một thang máy, tiết kiệm lao động có thể nhanh chóng tích lũy. So với nắp đen truyền thống, RCC hạn chế nhu cầu vá và tái tạo bề mặt thường xuyên, giúp giảm chi phí lao động dài hạn. Ít khu vực làm việc hơn trong tuổi thọ của vỉa hè càng làm giảm chi phí lao động.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...