Kinh nghiệm chọn bút máy giá rẻ.Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều các thương hiệu bút ký cao cấp của nhiều hãng khác nhau. Chính điều này tưởng rằng sẽ mang lại sự lựa chọn dễ dàng hơn cho người tiêu dùng, trái lại nó càng làm tăng sự khó khăn khi chọn mua bởi sự đa dạng về mẫu mã chủng loại & chất lượng nếu chúng ta không có sự hiểu biết rõ ràng về nó.

Chọn mua bút ký tặng sếp luôn là một vấn đề làm đau đầu không ít mỗi nhân viên như chúng ta. Làm sao có thể mua được một cây bút ký khiến Sếp hài lòng lại vừa với túi tiền, khả năng thanh toán của mình ?

Có quá nhiều thương hiệu bút cao cấp nên Ta chẳng biết loại nào là tốt nhất. Có quá nhiều mẫu mã nên Ta chẳng biết mẫu nào là hợp với sở thích của Sếp. Có quá nhiều người bán khiến ta hồ nghi không biết đâu là thật, đâu là giả….Thật sự là rất đau đầu.

  • Hãy lựa chọn bút của các thương hiệu đã được khẳng định về giá trị như: Waterman, MontBlanc, Parker, Picasso….
  • Hãy mua từ những nhà cung cấp uy tín: Có showroom, địa chỉ công ty….và nên là chuyên làm về bút, để được tư vấn và bảo hành một cách chu đáo và tốt nhất.
  • Hãy chọn mẫu bút phù hợp với sở thích, tuổi, mệnh, giới tính của Sếp: Bút có những thiết kế phù hợp với Sếp nam, Sếp nữ, có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với các mệnh khác nhau, nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi….
  • Và cuối cùng vẫn chính là ở bạn: Hãy lựa chọn và kiểm tra cây bút thật kỹ khi mua: Có bị xước, hộp bút mới, tem, phiếu bảo hành, mực có ra đều…

penworld.vn

Gỗ cũng là chất liệu phổ biến nhất nếu bạn bí ý tưởng quà tặng cho người thân, bạn bè. Vì đơn giản: việc khắc tên lên gỗ sẽ làm món quà tặng bút này có ý nghĩa hơn. Nhưng nói về thiết kế và khả năng sử dụng thì mình phải thừa nhận : những cây bút gỗ sử dụng chả tốt tý nào, việc sản xuất đại trà, nhập nguyên liệu chủ yếu từ Trung Quốc, in ấn với các font chữ mất thẩm mỹ như “font thư pháp” (rất nhiều người ít làm việc với font sẽ chọn ngay font thư pháp vì nghĩ nó đẹp- tất nhiên là nó đẹp với một câu đố treo trước nhà hay những thứ đặt trên bàn thờ, chứ trên bút thì..). Còn nữa, viết bằng những cây bút gỗ khắc tên thường rất nặng tay, dễ bị mỏi nếu ai phải ghi chép nhiều.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chiếc bút ký cao cấp chính hãng mà bạn có được hoặc làm món quà ý nghĩa & phù hợp nhất tặng Sếp, Khách hàng hay người thân của bạn. Đó là những thông tin hữu ích cho bạn trong cuộc sống khi còn đang băn khoăn không biết nên mua bút ký loại nào tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *