Ngoài ra dàn âm thanh khủng của Pioneer với loa siêu trầm, ổ cứng dung lượng cực lớn kết hợp cùng dài đèn Led sắc màu sẵn sàng biến không gian bên trong chiếc Ford Transit Limousine trở thành một sàn nhảy di động bất cứ lúc nào.

Toàn bộ ghế được bọc da, sàn gỗ sang trọng. Form ghế rộng rãi, thoải mái cho những vị khách có dáng vóc to lớn. Với những đường khâu tay tinh xảo cùng tông màu be thời trang tôn lên đẳng cấp nội thất Ford Transit Dcar Limousine.

Hai ghế sau lưng tài xế xoay 360 độ để 4 người ngồi đối diện có thể trò chuyện trao đổi khi cần thiết hoặc chỉnh ngồi cùng hướng trên những chuyến đường xa. Tất cả các ghế ngồi đều được trượt ngã thoải mái, Các nút điều chỉnh ngay tầm tay nên rất gọn gàng và dễ thao tác.

Bên cạnh đó còn có hệ thống rèm che nắng, cách nhiệt được nhập khẩu từ Mỹ nhằm mang đến sự riêng tư và thư giãn tối đa cho những chuyến công tác xa. Khoang hành lý rộng rãi…góp phần xóa bỏ những giới hạn về không gian và thời gian khi di chuyển cho từng chuyến du lịch, công tác dù hành lý gọn nhẹ hay cồng kềnh.

Ford Transit Dcar Limousine 2019 sẽ góp phần thêm sự lựa chọn cho các đơn vị kinh doanh vận tải lữ hành. Xe Ford Transit Limousine là một phiên bản mới, được cải tiến từ chiếc Ford Transit Limousine 16 chỗ còn 10 chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *