Giá bán chung cư Booyoung Vina Mộ Lao – Hà Đông từ 29,5 triệu đồng / mét vuông, thuộc phân khúc chung cư cao cấp. Có vị trí đẹp, chất lượng xây dựng tốt, được triển khai bởi công ty đến từ Hàn Quốc, giá bán chung cư Booyoung Vina được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua chung cư Booyoung Vina Mộ Lao – Hà Đông. Có thể nói, trong các dự án chung cư quận Hà Đông có cùng phân khúc, dự án căn hộ Booyoung Vina Mộ Lao là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Với những tiện ích nội khu và ngoại khu khá ấn tượng, khách hàng mua căn hộ Booyoung Vina có thể tận hưởng một phong cách sống tiện nghi, hiện đại, đến từ Hàn Quốc.

giá bán chung cư booyoung vina

DỰ ÁN CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Là một trong những dự án chung cư quận Hà Đông thuộc phân khúc cận cao cấp, tuy nhiên toàn bộ dự án căn hộ Hàn Quốc Booyoung Vina Mộ Lao – Hà Đông mang lại sự khác biệt về thiết kế tổng thể cũng như cấu trúc, cách bố trí các căn hộ, từng tần và hệ thống để x echo khách hàng mua chung cư Booyoung Vina quận Hà Đông.

giá bán chung cư booyoung vina

Thiết kế căn hộ Booyoung Vina trang nhã, đơn giản, hướng tới sự tiện nghi và tiện lợi, mang lại không gian sống thoải mái và thoáng đãng cho khách hàng có nhu cầu mua chung cư quận Hà Đông với giá bán chung cư Booyoung Vina nằm trong khả năng tài chính của những gia đình có mong muốn tận hưởng một không gian sống tiện nghi và thoải mái. TÌM HIỂU CĂN HỘ BOOYOUNG VINA 2 PHÒNG NGỦ

giá bán chung cư booyoung vina

Thiết kế chung cư Booyoung Vina khá độc đáo và có thể nói phong cách thiết kế này là duy nhất cho tới thời điểm hiện tại. Được thiết kế theo hình chữ U với hành lang chạy dọc theo từng căn hộ, phía trước là khoảng không gian trống. Phong cách thiết kế này mang đến sự thoáng đãng cho từng căn hộ. Các căn hộ không bị chắn bởi bất cứ một hạng mục xây dựng nào giúp cho các căn hộ Booyoung Vina Mộ Lao – Hà Đông luôn tháng đãng và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên từ cả mắt trước và sau của mỗi căn hộ Hàn Quốc Booyoung Vina. Với giá bán chung cư Booyoung Vina chỉ từ 29,5 triệu / mét vuông diện tích thì đây được coi là sự lựa chọn tốt nhất so với các dự án chung cư quận hà Đông Khác.

giá bán chung cư booyoung vina

GIÁ BÁN CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỘ LAO – HÀ ĐÔNG

Giá bán căn hộ Booyoung Vina Mộ Lao – Hà Đông từ 29,5 triệu đồng / mét vuông diện tích tính theo diện tích thông thủy hoặc diện tích tim tường. Giá bán chung cư Booyoung Vina – chung cư Hàn Quốc được chia ra thành ba loại, áp dụng cho các căn hộ tầng thấp, tầng trung và tầng cao. TÌM HIỂU CĂN HỘ BOOYOUNG VINA 3 PHÒNG NGỦ

– Giá căn hộ Booyoung Vina thấp tầng: Từ 30 đến 30,6 triệu / mét vuông diện tích với loại căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ

giá bán chung cư booyoung vina
– Giá bán chung cư Booyoung Vina tầng trung: Từ 31, 3 triệu cho tới gần 32 triệu / mét vuông diện tích với diện tích từ 73 đến 107 mét vuông / căn.
– Giá bán căn hộ Booyoung Vina cao tầng: Từ 29,5 triệu cho đến 30,6 triệu / mét vuông diện tích với nhiều loại căn hộ phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu mua chung cư quận Hà Đông.

giá bán chung cư booyoung vina

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA

Ngoài giá bán căn hộ Booyoung Vina khá hấp dẫn và hợp lý, khách hàng mua chung cư quận Hà Đông tại dự án chung cư Hàn Quốc Booyoung Vina còn nhận được những ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn.

– Bàn giao nội thất liền tường, đầy đủ với sàn gỗ cao cấp, thiết bị vệ sinh cao cấp được nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.
– Tủ đựng quần áo: Khi khách hàng mua chung cư Booyoung Vina sẽ nhận được tủ đựng quần áo được thiết kế ấn tượng, đẹp và có chất lượng cao. TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA

giá bán chung cư booyoung vina
– Bếp Từ LG: Mỗi khách hàng mua căn hộ Hàn Quốc với giá bán chung cư Booyoung Vina theo như hợp đồng, khách hàng còn nhận được một bếp từ chất lượng cao, thiết kế sang trọng, hiện đại đến từ thương hiệu LG của Hàn Quốc.
– Tặng TV màn hình LED: Khi khách hàng mua chung cư quận Hà Đông với giá bán chung cư Booyoung Vina từ 29, 5 triệu trở lên sẽ nhận được một TV màn lình LED chất lượng cao, 45 inches đến từ thương hiệu LG của Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *