Đá hoa cương đang là vật liệu làm mặt bàn chất lượng nhất

Đá hoa cương đang là vật liệu làm mặt bàn chất lượng nhất

Các địa chỉ bán đá hoa cương chất lượng nhất

Đá hoa cương đã là vật liệu làm mặt bàn phổ biến nhất trong hơn một thập kỷ nay và điều đó dường như sẽ không sớm thay đổi. Từng hoàn toàn là một mặt hàng xa xỉ, những chiếc quầy đá hoa cương gần như là một sự mong đợi ngày nay. Chủ nhà và người mua nhà không muốn giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn.

Giới thiệu trang : https://betongmaivinhthai.com/granito-d96.html

Mua quầy đá hoa cương không đơn giản như bước vào một cửa hàng hộp lớn và chọn viên đá đầu tiên bạn thích – tốt, ít nhất là không nên. Người mua tiềm năng nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước để thực sự hiểu những gì họ đang mua.

Bước 1 – Hiểu các lựa chọn của bạn

Một số người nghĩ rằng họ muốn đá granit chỉ vì đó là thứ mà những người khác muốn. Hàng xóm của bạn yêu thích quầy bán đá granit của họ và mọi thợ săn nhà trên HGTV đều đặt đá granit lên đầu danh sách mong muốn của họ.

Có rất nhiều quầy bán đá không phải đá granit, bao gồm thạch anh, đá cẩm thạch, đá vôi và đá travertine. Hãy làm quen với các tùy chọn này trước khi xử lý đá granit. Một số cung cấp một cái nhìn tương tự với một thẻ giá thấp hơn.

Đá hoa cương rất đẹp và bạn có thể thấy rằng đó là loại đá yêu thích của bạn. Nhưng không bao giờ đau khi được giáo dục về tất cả các lựa chọn của bạn.

Bước 2 – Chọn màu

Nếu bạn quyết định đi với đá granit, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về màu sắc. Đá hoa cương có nhiều loại màu trung tính, từ màu be và nâu đến nâu và đen. Nó cũng có các màu đậm như xanh lam và đỏ. Nhưng bạn không nên chọn màu chỉ dựa vào ngoại hình.

Chất lượng, đặc tính và hiệu suất của đá granit bị ảnh hưởng bởi màu sắc. Đá granit sáng màu mềm hơn và xốp hơn, vì vậy chúng cần được bảo vệ bằng một số lớp chất trám kín. Tuy nhiên, màu sáng hơn có xu hướng có nhiều hoa văn phức tạp hơn để che giấu vết bẩn và bụi bẩn. Đá granit sẫm màu hơn yêu cầu ít hoặc không cần chất bịt kín, nhưng các mẫu đồng đều hơn có xu hướng để lộ bụi bẩn, vết ố và không hoàn hảo.

Điều đó đang được nói, bạn nên chú ý đến cách màu sắc tôn lên phần còn lại của nhà bếp của bạn. Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp:

  • Nhà bếp của bạn lớn như thế nào? Mặt bàn màu tối làm cho nhà bếp trông nhỏ hơn và mặt bàn màu sáng làm cho chúng trông lớn hơn.
  • Tủ bếp sáng hay tối? Sự kết hợp của tủ tối và quầy tối là ấn tượng nhất, tồi tệ nhất là buồn. Nói chung, bạn muốn có sự tương phản giữa tủ và quầy.
  • Phòng bếp có nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên không? Nếu vậy, bạn có thể xoay mặt bàn tối màu. Nếu không, hãy đi với màu sáng hơn.

Bước 3 – Xem xét chất lượng

Không phải tất cả các mặt bàn đá granit đều giống nhau. Tìm đá granit có loại “chất lượng đầu tiên”. Đá granite chất lượng đầu tiên không có khuyết tật và có màu sắc và độ hạt phù hợp. Đá granite chất lượng thứ hai sẽ có một số khuyết tật có thể nhìn thấy và sự không nhất quán, trong khi loại thương mại có thể có các khuyết tật đáng kể. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra trực quan toàn diện đá granit. Tìm kiếm các dấu hiệu nhận biết của đá granit rẻ tiền, bao gồm màu sắc không nhất quán, các vết nứt chân chim và các lỗ hoặc rỗ. Nếu các khiếm khuyết là rõ ràng, hãy tiếp tục.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...