Công ty dịch vụ thiết kế căn hộ hiện đại sang trọng nhất hiện nay.Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu về một không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân của căn hộ là một việc không thể tránh khỏi. Đứng trước vấn đề này chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một cuộc cách mạng mới về nội thất sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất hoàn thiện nói chung và phong cách trong thiết kế phòng khách nói riêng.

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đang rất được quan tâm trong thị trường xây dựng hiện nay. Với mật độ xây dựng trong các thành phố lớn như hiện nay thì việc mua được đất xây nhà rộng rãi trong những khu vực này là điều không hề dễ dàng. Việc xây nhà tầng là điều tất yếu khi diện tích đất xây nhỏ mà nhu cầu ở thì lớn.

Điều bạn cần làm trước khi tiến hành xây nhà 3 tầng là lên kế hoạch xây dựng cụ thể và dự đoán các chi phí xây dựng cũng như khoản phát sinh trong quá trình thi công, dựa vào sự tư vấn của kiến trúc sư, kỹ sư.

– Xác định các danh mục công việc: Bao gồm xây nền móng, xây phần hoàn thiện, thiết kế nội thất… Quá trình này sẽ giúp bạn phân loại công việc và xác định đầy đủ các khoản chi phí cần phải làm khi xây dựng một ngôi nhà.

– Ước lượng khối lượng vật liệu: Dựa vào bản vẽ chi tiết và sự tư vấn của kiến trúc sư, bạn có thể ước lượng khối lượng vật liệu cần sử dụng trong thi công, từ đó dự tính được phần nào chi phí cần bỏ ra cho nguyên vật liệu.

Bạn cần lên kế hoạch xây dựng phù hợp để có thể ước tính tương đối được chi phí xây dựng nhà 3 tầng.

– Tính lương nhân công: Dự toán mức lương nhân công cho từng ngày khi bạn đã nắm rõ số lượng nhân công, từ đó xác định được tổng chi phí cho mảng này.

arcreal.com.vn

– Xác định máy móc thiết bị cần thuê: Máy móc thiết bị là phần không thể thiếu khi thi công, hãy xác định từng loại máy, chi phí thuê là bao nhiêu.

Sau khi thực hiện tất cả công việc trên, bạn hãy lắp đơn giá với số lượng rồi nhân tính giá tiền thì sẽ ra được chi phí chung tương đối chính xác.

Để tính được kinh phí xây nhà 3 tầng sơ bộ bạn có thể dựa theo công thức sau đây của chúng tôi. Đối với xây phần thô nhà 3 tầng:

Đơn giá xây nhà trọn gói là 4.500.000đ/m2 – 6 triệu/m2

  • Diện tích sử dụng, bao gồm ban công tính 100% diện tích.
  • Sân thượng MBTCT : 30% diện tích.
  • Mái ngói = 80% dt sàn
  • Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60% diện tích.
  • Sân trước nhà : 50% diện tích.
  • Sân sau nhà : 30% diện tích.
  • Móng 40% diện tích.

Đơn giá hoàn thiện xây thô + nhân công: 2.8tr – 3.2 tr/m2.

Hy vọng sau khi tham khảo qua các thông tin bổ ích trên mà chúng tôi đã giới thiệu, bạn có thể lựa chọn một phong cách nhà yêu thích để xây dựng một không gian sống mơ ước cho gia đình.

Nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu uy tín để xây một ngôi nhà đẹp, hãy liên hệ dịch vụ Xây nhà đẹp tại nha trang ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *