Cách sử dụng đá granite xám cho trang trí nhà bếp

Hướng dẫn toàn diện cách chọn đá hoa cương

Cách sử dụng đá granite xám cho trang trí nhà bếp

Hướng dẫn cách chọn đá hoa cương cho nhà bếp

Đá hoa cương là một loại đá tự nhiên đã được sử dụng trong các ngôi nhà của Ấn Độ trong nhiều thế kỷ. Trong những năm gần đây, vật liệu, đặc biệt là đá granit xám, đã trở nên phổ biến cho mặt bàn bếp và phòng tắm vì màu trung tính phù hợp hơn với bảng màu của những ngôi nhà hiện đại và tối giản.

Giới thiệu trang : https://betongmaivinhthai.com/granito-d96.html

Đá hoa cương, được khai thác từ các thành tạo đá tự nhiên, bao gồm một số khoáng chất như mica, thạch anh và fenspat. Nó có độ bền cao và có nhiều màu, bao gồm trắng, đen, be, hồng, xanh lam, xanh lá cây và xám. Ưu điểm của đá granit xám, đặc biệt là khi so sánh với màu đen hoặc trắng, là nó có tông màu sáng và tối, làm cho nó linh hoạt hơn trong việc kết hợp bóng râm với phần còn lại của phong cách trang trí.
Đối với những người đang tự hỏi về giá trị của việc có mặt bàn đá granit màu xám trong nhà bếp và phòng tắm của họ, chúng tôi đã tổng hợp các mẹo về cách sử dụng chúng cho phù hợp với phong cách trang trí. Ngoài ra, chúng tôi phác thảo một số loại đá granit khác nhau để chỉ ra cách hoa văn và bóng râm của đá có thể ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể của căn phòng.
Mặt bàn bằng đá granit màu xám với tủ trắng trong nhà bếp
Do độ bền và vẻ ngoài tự nhiên, đá hoa cương mang lại chất lượng vượt thời gian cho bất kỳ nhà bếp nào. Đá hoa cương xám là một lựa chọn tuyệt vời cho mặt bàn vì nó có độ xốp thấp, có nghĩa là nó không hấp thụ chất lỏng rơi trên bề mặt của nó. Đặc tính này cũng làm cho nó có khả năng chống ố, bên cạnh việc bảo trì thấp và thiết thực cho nhà bếp. Khi kết hợp với tủ màu trắng, nó mang lại vẻ hiện đại đáng yêu cho phòng bếp.
Đối với những chủ nhà thích một cái nhìn tự nhiên trong nhà bếp và muốn tránh bồn rửa bằng thép không gỉ, bồn rửa bằng đá granit màu xám là một sự thay thế khác. Sau khi vật liệu được phủ để cải thiện khả năng chống ẩm, thì đó là một lựa chọn dễ bảo trì cho bồn rửa nhà bếp phù hợp với mặt bàn.
Mặt bàn đá granit màu xám nhạt với tủ tối màu
Vì người ta có thể tìm thấy đá granit màu xám ở nhiều sắc độ, nên thật dễ dàng để trộn và kết hợp mặt bàn với các sắc thái khác nhau để đạt được phong cách thiết kế mong muốn. Thay vì tủ màu trắng, việc ghép mặt bàn bếp bằng đá granit màu xám nhạt với tủ màu đen hoặc xám đậm mang đến sự tinh tế không gì sánh được cho căn phòng.
Mặt bàn bằng đá granit màu xám thép với sự kết hợp của tủ sáng và tối
Một lựa chọn khác để đạt được vẻ hiện đại trong nhà bếp mà không làm lấn át khu vực với màu tối là sử dụng mặt bàn bằng đá granit màu xám với màu tối của tủ dưới quầy và tủ tông sáng trên tường. Điều này giúp khu vực này trông nhẹ nhàng và thoáng mát.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...