Các giấy tờ cần thiết trước khi thuê xe

Các giấy tờ cần thiết trước khi thuê xe

Một số giấy tờ cần có để thuê xe du lịch

Thuê một chiếc xe hơi là một quá trình phức tạp. Khi bạn tìm kiếm mức giá thuê xe tốt , có thể bạn sẽ được báo giá “giá cơ bản”, là mức phí hàng ngày cho một loại xe cụ thể, chẳng hạn như xe thể thao hoặc nhỏ gọn.

Xem sản phẩm: https://www.vietnambudgetcarrental.com/car-hire-in-ho-chi-minh-vietnam.html

Công ty cho thuê xe sẽ bổ sung thêm các loại thuế bắt buộc của tiểu bang, thành phố hoặc quận, các khoản phí và phụ phí và phí cơ sở vật chất (thường do các sân bay đánh giá). Bạn sẽ thấy các mục như “phí cấp giấy phép xe” – đó là số tiền mà công ty cho thuê xe tính phí để bù đắp chi phí đăng ký và cấp phép xe – và “phí phục hồi năng lượng” – khoản này tương tự như phụ phí nhiên liệu.

Bạn có thể không tìm hiểu về tất cả các loại phí bạn sẽ phải trả cho đến khi bạn xuất hiện tại quầy cho thuê xe. Khi bạn đến văn phòng cho thuê, hãy xem xét kỹ hợp đồng của bạn để chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả các khoản phí. Tìm kiếm các khoản phí được kích hoạt bởi các sự kiện cụ thể. Bạn có thể muốn hỏi về một số khoản phí này trước khi ký hợp đồng.

Các loại phí thuê xe

Phí trả lại sớm

Tiền phạt nếu trả xe sớm đôi khi được gọi là “phí thay đổi tiền thuê”. Bạn có thể bị tính phí nếu trả xe trước ngày và giờ trong hợp đồng. .

Phí trả hàng trễ

Nếu bạn trả xe muộn, bạn có thể sẽ bị tính một khoản phí cũng như mức giá hàng giờ hoặc hàng ngày cho thời gian thuê thêm. Lưu ý rằng nhiều công ty cho thuê xe hơi có thời gian gia hạn ngắn – 29 phút là tiêu chuẩn – nhưng thời gian gia hạn không áp dụng cho các khoản phí tùy chọn như gói bảo vệ va chạm và cho thuê GPS

Phí tiếp nhiên liệu

Xem sản phẩm được ưa chuộng: https://www.vietnambudgetcarrental.com/rent-a-car-with-english-speaking-driver-hanoi.html

Một số công ty cho thuê xe hơi tính phí nếu bạn không cho họ xem biên lai mua nhiên liệu của bạn. Điều này thường xảy ra nếu bạn thuê xe chỉ để lái trong nước, sử dụng rất ít nhiên liệu và trả xe. Để tránh phí này, tiếp nhiên liệu chiếc xe trong vòng mười dặm của bạn văn phòng cho thuê xe và đưa biên nhận với bạn khi bạn quay trở lại chiếc xe của bạn. chúng tôi đánh giá một khoản phí tiếp nhiên liệu nếu bạn lái xe ít hơn 75 dặm và thất bại trong việc hiển thị các đại lý cho thuê nhận nhiên liệu của bạn

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...