Các cách chọn đá granito cho mặt bàn phù hợp nhất

Các cách chọn đá granito cho mặt bàn phù hợp nhất

Đá hoa cương là một trong những vật liệu xây dựng tốt

Đá hoa cương là một trong những vật liệu làm mặt bàn phổ biến nhất vì lý do chính đáng. Ngoài độ bền, nó có sẵn với số lượng màu sắc và kiểu dáng dường như vô hạn, giúp bạn dễ dàng ghép nối với bất kỳ loại tủ và thiết bị nào. Các chuyên gia chăm sóc đá chúng tôi đưa ra 4 mẹo giúp bạn chọn loại đá granite phù hợp cho ngôi nhà của mình.
GHÉP ĐÁ HOA CƯƠNG VỚI TỦ
Có hai cách chính để ghép đá hoa cương với tủ: ghép màu với tủ hoặc ghép đường vân và vân đá cẩm thạch. Cách đầu tiên để kết hợp đá granit với quầy của bạn là chọn đá granit có cùng màu với tủ của bạn nhưng có vân sẫm màu hơn.

Giới thiệu trang : https://betongmaivinhthai.com/granito-d96.html

Ví dụ, tủ màu trắng trông tuyệt đẹp với đá granit White Spring, có các đường vân màu xám, đen và nâu. Nếu bạn muốn đá hoa cương có màu sắc tương phản, thay vào đó hãy chọn đá có vân màu phù hợp với tủ của bạn. Đá granit White Spring tương tự sẽ kết hợp đẹp với tủ cà phê espresso.
XÁC ĐỊNH XEM BẠN MUỐN ĐÁ GRANITE SÁNG HAY TỐI
Khi lựa chọn giữa đá hoa cương sáng và tối, có một số điều cần lưu ý. Nhìn chung, đá hoa cương sáng màu phù hợp nhất với nhà bếp nhỏ vì nó tạo cảm giác không gian rộng hơn. Nếu nhà bếp của bạn không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, một loại đá granite sáng màu cũng có thể tạo cảm giác nhà bếp rộng hơn. Đá granit màu xám và đen mang lại vẻ ngoài ấn tượng, phù hợp nhất trong các nhà bếp hiện đại với tủ màu trắng hoặc sáng. Màu nâu và màu be là những màu dễ thích ứng nhất và hoạt động tốt với hầu hết mọi phong cách nhà bếp.
CHỌN MỘT MẪU GRANITE ĐỘC ĐÁO
Cùng với việc chọn màu, bạn cũng có thể chọn mẫu cho đá hoa cương của mình. Đá hoa cương có ba dạng cơ bản: rắn, lốm đốm và đá cẩm thạch. Đá hoa cương đặc có rất ít sự thay đổi về hoa văn, và đó là một lựa chọn tốt cho những căn bếp nhỏ hơn, nơi hoa văn dày đặc có thể khiến khu vực này có vẻ quá chật chội. Đá hoa cương cẩm thạch có sự chuyển đổi rất mịn giữa kết cấu và màu sắc. Đá hoa cương lốm đốm là một lựa chọn phổ biến với nhiều biến thể về màu sắc và kết cấu và là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tạo điểm nhấn, tạo điểm nhấn cho những chiếc tủ đơn giản hoặc tăng thêm hứng thú cho các thiết bị bằng thép không gỉ.
CHỌN GIỮA GẠCH HOẶC ĐÁ GRANIT PHIẾN
Cuối cùng, bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn muốn lát đá granit hay một tấm rắn. Mặt bàn đá granite lát gạch là một lựa chọn thân thiện với ngân sách hơn để có được độ bền và vẻ ngoài của đá granite, nhưng sẽ có những đường vữa có thể nhìn thấy được. Đá hoa cương cũng có thể được lắp đặt như một tấm sàn rắn với ít hoặc không có đường vữa. Mặt bàn bằng đá granit phiến đắt hơn về nhân công và vật liệu.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...