Bạn muốn làm hợp đồng với loại xe nào?

Bạn muốn làm hợp đồng  với loại xe nào?

Cách tham gia vào thị trường cho thuê và cho thuê xe hơi

Bạn muốn cung cấp xe cho loại khách hàng nào?

Hợp đồng bạn phải ký để nhận xe thuê. Nhân viên bán hàng đang ép bạn mua bảo hiểm xe cho thuê khi cây bút của bạn lướt trên mặt giấy. Miễn trừ thiệt hại do va chạm?

Xem sản phẩm: https://www.vietnambudgetcarrental.com/car-hire-in-ho-chi-minh-vietnam.html

Bảo hiểm tai nạn cá nhân? Bạn có cần tất cả những thứ này không? nó thậm chí còn có ý nghĩa gì?

Không chọn bất kỳ ô nào! Dù nhân viên bán hàng có thể nói gì đi nữa, thì những khoản tiền này là tùy chọn – và nếu bạn nhận được tất cả, họ có thể cộng tới $ 30 mỗi ngày vào hóa đơn thuê. i  Bạn muốn được bảo vệ, nhưng không có ý nghĩa gì khi trả thêm tiền cho bảo hiểm bạn đã có. Chúng tôi sẽ giải thích các loại bảo hiểm xe cho thuê khác nhau và cho bạn biết những gì bạn thực sự cần.

Miễn trừ Thiệt hại do va chạm là gì?

Công ty cho thuê xe từ bỏ việc miễn trừ thiệt hại do va chạm hoặc thiệt hại do va chạm có nghĩa là nếu xe bạn thuê bị hư hỏng hoặc bị mất cắp, bạn không phải trả tiền để sửa chữa hoặc thay thế xe. Tuy nhiên, những miễn trừ này thường bao gồm một khoản khấu trừ.

Bạn có cần miễn trừ thiệt hại do va chạm không?

Thật khôn ngoan khi mua loại bảo hiểm xe cho thuê này. Mặc dù hợp đồng bảo hiểm xe hơi thông thường của bạn có thể bao gồm bảo hiểm va chạm cho xe ô tô cho thuê, nhưng nó rất có thể bao gồm một khoản khấu trừ và có thể không thanh toán cho tất cả các khoản phí của công ty cho thuê ô tô, chẳng hạn như mất quyền sử dụng (khoản phí cho số tiền mà công ty bị mất khi ô tô của họ đang ở cửa hàng). ii  Thẻ tín dụng của bạn có thể bao gồm bảo hiểm thiệt hại do va chạm miễn phí, nhưng bảo hiểm xe cho thuê bằng thẻ tín dụng thường là bảo hiểm thứ cấp , nghĩa là mọi khiếu nại sẽ được chuyển đến công ty bảo hiểm ô tô của bạn trước tiên.

Bảo hiểm trách nhiệm bổ sung là gì? 

Bảo hiểm trách nhiệm thường bao gồm các thiệt hại đối với tài sản của người khác (ví dụ như ô tô của họ) cũng như chi phí y tế cho thương tích của người khác trong một vụ tai nạn mà bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý đều yêu cầu số tiền bảo hiểm trách nhiệm tối thiểu trong hợp đồng bảo hiểm xe ô tô, vì vậy bạn có thể đã có bảo hiểm trách nhiệm thông qua bảo hiểm ô tô cá nhân của mình.

Bạn có cần bảo hiểm trách nhiệm bổ sung không? 

Ai đó đang cố gắng bán cho bạn bảo hiểm xe cho thuê có thể nói rằng mức bảo hiểm trách nhiệm của bạn quá thấp và khuyến khích bạn mua bảo hiểm bổ sung. Nếu bạn lo lắng về trách nhiệm pháp lý, có một cách tốt hơn để tự bảo vệ mình.

Xem sản phẩm được ưa chuộng: https://www.vietnambudgetcarrental.com/rent-a-car-with-english-speaking-driver-hanoi.html

 Viện Bảo hiểm đề xuất mua “bảo hiểm trách nhiệm ô tô”, một chính sách chi phí thấp được thêm vào bảo hiểm ô tô và chủ nhà (hoặc người cho thuê) của bạn để có thể bảo vệ thêm khi bạn lái xe hoặc thuê xe. iv

Các chính sách bảo hiểm ô tô thường không cung cấp bất kỳ bảo hiểm nào ở nước ngoài, vì vậy bạn có thể muốn – hoặc bạn sẽ được yêu cầu – mua bảo hiểm trách nhiệm khi bạn đi du lịch nước ngoài.

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...