6 Cách sử dụng bếp điện từ tây ninh an toàn NHẤT

6 Cách sử dụng bếp điện từ tây ninh an toàn NHẤT

Công dụng tuyệt vời của bếp điện từ tây ninh mang lại

Những lo lắng về căn bếp không an toàn sẽ được giải quyết khi gia đình bạn lựa chọn bếp điện từ tây ninh để đun nấu hằng ngày. Việc sử dụng bếp điện từ tây ninh sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ đến sức khỏe và tiết kiệm chi phí hàng tháng cho gia đình.

Công suất bếp từ cao:

Mời xem : Bếp tây ninh

Chiếc bếp gas thông thường sẽ làm chín thức ăn theo nguyên tắc làm nóng vùng không khí dưới nồi rồi mới tới nồi. Nên hiệu quả chỉ 40%, 60% nhiệt lượng bị thất thoát ra không khí. Để đun sôi một lít nước cần tới 8 – 10 phút. Còn với bếp từ, công suất bếp từ lớn, thức ăn bên trong nồi được làm nóng trực tiếp, hiệu quả lên đến 90% và chỉ mất 1-2 phút để đun sôi 1 lít nước.

Tính tiện dụng:

– Thao tác sử dụng đơn giản: Với một chiếc bếp ga, bạn sẽ phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác khi sử dụng như kiếm tra ống dẫn, kiểm tra van điều áp, theo dõi món ăn để điều chỉnh mức lửa phù hợp… Nhưng khi sử dụng bếp từ, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản với bảng điều khiển cảm ứng, như bật bếp, chọn vùng nấu, điều chỉnh công suất. Sau khi sử dụng và tắt bếp, bạn hoàn toàn yên tâm hoặc chỉ cần chờ đèn báo chữ  ”H” tắt đi.

– Bếp từ dễ làu chùi, vệ sinh ngay sau khi sử dụng xong, bởi mặt bếp bằng kính chịu lực chịu nhiệt, chống xươc, bằng phẳng và không hề nóng.

– Nhiều chức năng thông minh: Chiếc bếp từ không những giúp bạn nấu chín thức ăn với nhiều mức công suất khác nhau, mà còn có nhiều chức năng được tích hợp, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và thao tác. Bạn có thể hẹn giờ tắt bếp, kháo bếp an toàn khi gia đình có trẻ nhỏ, lưu công thức nấu…

An toàn cho người dùng: 

So với các loại bếp khác thì bếp từ tây ninh có độ an toàn cao, không có nguy cơ cháy nổ, các loại bếp từ đều có hệ thống ngắt điện khi bếp không được dùng và khi bếp không hoạt động sẽ không sinh nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Bếp có chế độ khóa an toàn, ẩn mọi hiển thị, giúp bạn yên tâm nếu có con nhỏ. Bếp còn hiển thị nhiệt dư để cảnh báo người dùng. Mặt kính không nóng, bếp sẽ không hoạt động hoặc tự ngắt nếu không có nồi nấu phía trên. Bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi mặt bếp mà không lo bị bỏng.

Tiết kiệm chi phí:

Theo thống kê của chúng tôi, với một gia đình có nhu cầu nấu nướng trung bình 3 bữa ăn 1 ngày dành cho 4 người, thì chi phải phải trả khi dùng bếp ga là 130.000 – 220.ooo đồng/ tháng. Trong khi đó, với chiếc bếp từ, bạn chỉ cần trả 102.000 – 175.000 đồng/ tháng tiền điện.

Vởi chi phí ban đầu bỏ ra là cao hơn ( 7 -25 triệu cho 1 chiếc bếp từ) nhưng bạn lại có được một sản phẩm với nhiều công dụng, tiết kiệm, an toàn, tuổi thọ lâu dài. Đừng ngần ngại khi quyết định sử dụng bếp từ cho mỗi bữa ăn của gia đình bạn. Không chỉ có những công dụng trên, bếp từ còn là sản phẩm mang đến sự hoàn hảo cho căn bếp. Bạn sẽ có một không gian tiện nghi, hiện đại, sang trọng với chiếc bếp từ.

Nguyên lý hoạt động:

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bếp điện từ tây ninh là sản phẩm sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng. Dòng sản phẩm này  họat động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ với 2 vùng nấu từ kết hợp vùng nấu hồng ngoại.

Bạn muốn tìm hiểu về bếp điện từ tây ninh truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Latest Posts

Các Phương pháp thay thế điều trị ung thư tốt nhất

Các phương pháp điều trị ung thư thay thế...

Những điều cần biết về bệnh ung thư

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các...

Những điều đáng học hỏi theo người Nhật Bản

Mở bài Nhật Bản là một quốc gia liên tục...

Các bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh

Quá trình bắt đầu kinh doanh giống như điều...

Cách bắt đầu một tiệm bánh thành công

Tiệm bánh là một loại hình dịch vụ ăn...